JINSI YA KUANDAA
- Kwenye bakuli, weka unga na hamira kisha changanya vizuri. Pasua mayai, chuja kiini na ute. Weka viini kwenye unga pamoja na sukari kidogo. Changanya pamoja vizuri.
- Weka maziwa kwa awamu huku unaendelea kuchanganya unga. Dida likiwa na uzito ulio wastani weka ute wa yai, uwe umekorogwa vizuri.
- Menya apples, kisha kata kwenye vipande vya uviringo vya wastani vilivyo sawa. Chovya vipande kwenye dida vinyonye dida kwa juu.
- Bandika mafuta jikoni, acha yapate moto vizuri. Yakishapata moto weka vipande vya apple, acha viive kwa dakika 3 hadi 5. Kisha toa na weka pembeni kwenye chombo kisafi.
- Rudia hatua hii hadi vipande vyote vya apple na dida viishe.
- Unaweza kuweka sukari na coating tofauti za icing sugar kwenye haya maandazi ili kukupa ladha.
- Unaweza kula maandazi haya upendavyo – kwa chai, kawaha, maziwa, au kwa kulumagia.
ANGALIA VIDEO HII